• September 4, 2019

Ngày 09/8/2019, Đảng ủy phường Phạm Ngũ Lão đã tổ chức hội thi tìm hiểu Lịch sử Đảng bộ phường. Tham dự Hội thi có đồng chí Bùi Thị Thúy Hiền, Phó Trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Quận ủy và đồng chí Bùi Nam Hồng, Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Quận và 13 đội thi đến từ các chi bộ khu phố, doanh nghiệp, Chi bộ Cơ quan, Công an, Quân sự, Mặt trận Tổ quốc, Đoàn Thanh niên phường và Trường Tiểu học Kết Đoàn.

Các đội tham dự hội thi đã lần lượt trả lời các câu hỏi trắc nghiệm kiến thức về lịch sử đảng bộ phường giai đoạn 1930 - 2010 và phần thi thuyết trình về lịch sử cũng như hiến kế những giải pháp nhằm xây dựng phường Phạm Ngũ Lão "Văn minh - Hiện đại - Nghĩa tình".

Với tinh thần trách nhiệm cao, các đội dự thi đã tích cực tìm hiểu và đưa ra nhiều giải pháp phù hợp với tình hình của khu phố, chi bộ, đơn vị như Chi bộ khu phố 4, 5, Mặt trận Tổ quốc phường, Chi bộ Cơ quan... Hội thi là dịp để cán bộ, đảng viên và nhân dân phường hiểu hơn về truyền thống cách mạng hào hùng của quân và dân phường Phạm Ngũ Lão giai đoạn 1930 – 2010 qua hai cuộc kháng chiến cũng như những thành tựu đạt được trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của địa phương; từ đó nâng cao nhận thức, lòng tự hào, niềm tin và ý thức trách nhiệm của nhân dân phường Phạm Ngũ Lão trong công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương trong thời kỳ mới. Kết quả hội thi:

Giải nhất: Chi bộ Khu phố 5 và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường.

Giải nhì: Chi bộ Khu phố 4 và Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phường.

Giải ba: Chi bộ Cơ quan Ủy ban nhân dân phường và Chi bộ Khu phố 6.

Giải khuyến khích: Chi bộ Khu phố 2 và Chi bộ Quân sự.

Giải thuyết trình hay nhất thuộc về Chi bộ Khu phố 5 và giải phong trào thuộc về Chi bộ Khu phố 4.

Được đăng trong chuyên mục: Tin Tức Sự Kiện