• Tháng Bảy 8, 2019

Sáng 26-6, UBND huyện tổ chức Tập huấn kiến thức pháp luật, nghiệp vụ công tác hòa giải cho hòa giải viên cơ sở năm 2019 tại Hội trường UBND huyện.

Đến dự có bà Lê Thị Hạnh Sơn- UVTTT Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; bà Nguyễn Thị Thanh Thúy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật, Trưởng phòng Tư pháp huyện.

Tại buổi tập huấn, hơn 410 người là hoà giải viên cơ sở, Ban Công tác Mặt trận, Ban Thanh tra nhân dân ấp, khu phố trên địa bàn huyện được nghe ông Vũ Huy Hoàng, Phó trưởng Phòng Tư pháp huyện hướng dẫn về: Nghiệp vụ, kỹ năng hòa giải ở cơ sở; một số quy định về hoạt động thí điểm hòa giải, đối thoại trong giải quyết các tranh chấp dân sự, khiếu kiện hành chính tại Tòa án nhân dân; Một số nội dung cơ bản của Luật Tố cáo năm 2018.