• Tháng Bảy 8, 2019

Thực hiện Kế hoạch 130/KH-UBND ngày 19 tháng 4 năm 2019 của UBND huyện Bình Chánh về triển khai thực hiện Đề án “Tăng cường công tác phổ biến, giáo dục pháp luật tại một số địa bàn trọng điểm về vi phạm pháp luật giai đoạn 2017-2021” trong năm 2019.

Sáng ngày 25 tháng 6 năm 2019, tại Hội trường Ủy ban nhân dân thị trấn Tân Túc, Ủy ban nhân dân Huyện đã tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kiến thức pháp luật về xử lý vi phạm hành chính về an toàn giao thông, trật tự lòng lề đường, lấn chiếm vỉa hè cho đối tượng là cán bộ, công chức, Ủy ban mặt trận tổ quốc và các đoàn thể thị trấn; các đoàn thể khu phố, Trưởng ban điều hành khu phố; Tổ trưởng Tổ dân phố có gần 100 người tham dự.

Đến dự có bà Nguyễn Thị Thanh Thúy, Trưởng Phòng Tư pháp huyện Bình Chánh, ông Nguyễn Văn Nhạo, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Tân Túc, bà Nguyễn Thị Lý Hoàng- Báo cáo viên pháp luật Huyện, Đại úy-  Đội Cảnh sát giao thông, trật tự  Công an huyện Bình Chánh. Hội nghị đã được xem clip tuyên truyền về các lỗi thường gặp khi tham gia giao thông, đồng thời phân tích và giải thích lỗi, mức phạt theo Nghị định 46/2016/NĐ-CP ngày 26 tháng 5 năm 2016. Đồng thời, khuyến cáo người dân khi tham gia giao thông cần lưu ý:

1. Đội mũ bảo hiểm
  2. Đi đúng làn đường quy định
  3. Chấp hành tín hiệu giao thông
  4. Đã uống rượu bia thì không lái xe.