• Tháng Sáu 25, 2019

Ngày 29/5/2019, tại Hội trường Ủy ban nhân dân huyện Củ Chi, Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật huyện Củ Chi đã tổ chức Hội nghị triển khai Luật Xử lý vi phạm hành chính và các văn bản hướng dẫn thi hành. Tham dự Hội nghị có 105 đại biểu là cán bộ, công chức, chuyên viên của các cơ quan, phòng ban huyện; báo cáo viên pháp luật huyện; Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn và công chức tư pháp, hộ tịch các xã, thị trấn.

Tại Hội nghị, bà Nguyễn Thị Kim Liên – Trưởng phòng Thi hành pháp luật – Sở Tư pháp Thành phố Hồ Chí Minh đã phổ biến các nội dung cơ bản của Luật xử lý vi phạm hành chính và các văn bản có liên quan. Qua đó, giúp các đại biểu tham dự nắm vững quy định pháp luật, trình tự, thủ tục xử lý vi phạm hành chính, góp phần đưa công tác này ngày càng quy cũ, nề nếp, đúng quy định pháp luật./.