• Tháng Sáu 25, 2019

Ngày 27/5/2019, tại Hội trường Trung tâm Hành chính quận Tân Bình, Phòng Tư pháp phối hợp với Phòng Văn hóa – Thông tin quận tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật về bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực gia đình, tham dự Hội nghị 134 đại biểu đại diện Ban Tuyên giáo Quận ủy, Văn phòng Quận ủy; Lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, đơn vị sự nghiệp quậnHội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, công chức Tư pháp - Hộ tịch, công chức Văn hóa - Xã hội, cán bộ phụ trách công tác gia đình - bình đẳng giới của 15 phường.

Tại hội nghị, Bà Trần Thị Kim Thanh - Trưởng phòng Chăm sóc bảo vệ bà mẹ trẻ em và bình đẳng giới, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã phổ biến những nội dung cơ bản của pháp luật về bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực gia đình, cùng những tình huống thực tiễn. Qua đó, giúp đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, công chức làm công tác về bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực gia đình trên địa bàn quận nắm vững chủ trương, chính sách của Nhà nước và thực hiện đúng các quy định của pháp luật, góp phần xây dựng gia đình Việt Nam ấm no, tiến bộ và hạnh phúc./.