• Tháng Sáu 4, 2019

Ngày 14/5/2019, Phòng Tư pháp phối hợp Hội Cựu chiến binh quận Tân Phú tổ chức Hội nghị phổ biến pháp luật về bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội cho đại diện Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh quận, phường và các hội viên Hội Cựu chiến binh trên địa bàn quận.

Tại Hội nghị, Bà Nguyễn Hằng Nga – Phó Giám đốc bảo hiểm xã hội, Báo cáo viên pháp luật quận Tân Phú đã báo cáo những nội dung cơ bản của pháp luật về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế. Qua đó, giúp hội viên Hội Cựu chiến binh, người cao tuổi hiểu rõ hơn về lợi ích của việc tham gia bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, từ đó có sự lựa chọn phù hợp cho bản thân và gia đình, người thân, góp phần bảo đảm an sinh xã hội theo tinh thần: “Mình vì mọi người, mọi người vì mình”./.