• Tháng Sáu 4, 2019

Ngày 17/5/2019, tại UBND xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, Hội đồng phối hợp phổ biến pháp luật huyện Củ Chi phối hợp với Trung tâm trợ giúp pháp lý Nhà nước Thành phố tổ chức trợ giúp pháp lý lưu động năm 2019 cho người dân của các xã: Bình Mỹ, Hòa Phú và Tân Thạnh Đông.

Tham gia buổi trợ giúp pháp lý có đại diện Trung tâm trợ giúp pháp lý Nhà nước Thành phố, Phòng quản lý đô thị huyện, Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện và các Luật sư đến từ Đoàn Luật sư Thành phố.

Tại buổi trợ giúp pháp lý, các đại biểu tham dự được phổ biến pháp luật về xây dựng, đất đai, thừa phát lại; đồng thời được tư vấn pháp luật, giải đáp thắc mắc liên quan đến các lĩnh vực như: hôn nhân gia đình, xây dựng, đất đai, thừa kế, di chúc, quy hoạch sử dụng đất, vi bằng thừa phát lại... Qua đó, giúp người dân tìm hiểu, nắm bắt kịp thời những chủ trương, chính sách và quy định pháp luật mới, quan trọng liên quan mật thiết đến quyền, nghĩa vụ của người dân./.