• Tháng Năm 7, 2019

Thực hiện Kế hoạch phối hợp số 184/KH-UBND ngày 26 tháng 3 năm 2019 của Phòng Tư pháp huyện và Ủy ban nhân dân xã Tân Xuân về tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật cho nạn nhân bạo lực gia đình, người có hành vi bạo lực gia đình trên địa bàn xã Tân Xuân,

Ủy ban nhân dân xã Tân Xuân đã mời hội viên, đoàn viên các Hội, đoàn thể trên địa bàn xã Tân Xuân đến tham dự Hội nghị tuyên truyền pháp luật cho nạn nhân bạo lực gia đình, người có hành vi bạo lực gia đình trên địa bàn xã.

Tại Hội nghị, bà Dương Thị Bình – Báo cáo viên pháp luật huyện đã cung cấp thông tin, kiến thức pháp luật về hôn nhân và gia đình, phòng, chống bạo lực gia đình; đồng thời, trao đổi một số cách phòng tránh và giải quyết vấn đề về bạo lực gia đình cho 98 hội viên, đoàn viên các Hội, đoàn thể trên địa bàn xã Tân Xuân./.