• Tháng Năm 6, 2019

Ngày 22/4/2019, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Củ Chi, Ủy ban nhân dân huyện Củ Chi tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức pháp luật cho hòa giải viên ở cơ sở năm 2019. Hội nghị được chia làm 02 đợt với hơn 700 đại biểu là hòa giải viên của các xã: An Nhơn Tây, Phú Mỹ Hưng, Trung Lập Thượng, Phước Hiệp, Phạm Văn Cội, Tân Thạnh Tây, Phú Hòa Đông, Hòa Phú, Trung An, Bình Mỹ, Tân An Hội, An Phú, Phước Thạnh, Phước Vĩnh An tham dự.

Tại Hội nghị, Luật sư Dương Quang Thọ đã phổ biến các chuyên đề về Luật Hòa giải ở cơ sở, Luật Tố cáo, Luật Phòng, chống tham nhũng và giải đáp một số tình huống thực tiễn. Qua Hội nghị tập huấn, góp phần bồi dưỡng kiến thức pháp luật, kỹ năng hòa giải cho các hòa giải viên, nâng cao tỷ lệ hòa giải thành, giữ gìn đoàn kết trong cộng đồng dân cư./.